Y học cổ truyền

Uống nhiều rượu bia gây ảnh hưởng đến thần kinh, khiến bạn bị đau đầu hoặc đau nửa đầu. Tuy nhiên nếu biết cách khắc phục,tình trạng đau nửa đầu sẽ giảm sau một thời gian ngắn….

Việc ứng dụng thảo dược trong chữa bệnh rất phổ biến ngày nay. Tuy nhiên, người bệnh có thể phải chịu hậu quả do dùng thảo dược không đúng cách….

Bạn đã hiểu hết nguyên nhân hình thành nên bệnh nổi mề đay, các thể mề đay thường xuất hiện và cách chữa bệnh nổi mề đay hay chưa?…

Bạn đang lo lắng không tìm được cách nào chữa bệnh nấm da đầu hiệu nghiệm cho mình. Bài viết này cung cấp cho bạn cách chữa nấm hiệu quả nhất….

Vốn được biết đến là một trong những nguyên liệu phổ biến trong nấu ăn. Dầu mù tạt còn có khả năng làm đẹp da, trị rụng tóc hiệu quả mà vô cùng lành tính….

Bệnh rụng tóc là bệnh lý khá điển hình và phổ biến hiện nay, và thủ phạm hình thành nên chúng chủ yếu do nấm. Bởi như vậy vừa giúp việc chữa bệnh được nhanh, hiệu quả hơn lại giúp cho bệnh không thể phát…

Lựa chọn dầu gội và kết hợp các phương pháp chữa khỏi bệnh nấm da đầu là 1 phần quan trọng trong quá trình chữa khỏi bệnh….