Xu hướng thời trang hè 2016 là gì? Thiết kế nào sẽ lên ngôi?

Xu hướng thời trang hè 2016

Với không khí rạo rực của mùa hè 2016,  bạn nghĩ những xu hướng thời trang nào sẽ được lên ngôi và được các tín đồ thời trang tôn sùng bậc nhất? Bạn sẽ khá bất ngờ khi nhận thấy xu hướng thời trang 2016 khác lạ ra sao, táo bạo bà quyễn rũ như thế nào qua những thông tin sau đây!

Bờ vai trần

Xu hướng thời trang hè 2016

Ảnh: Xu hướng thời trang hè 2016

Bờ vai trần là một trong những nét độc đáo của xu hướng thời trang 2016. Nếu các năm trước, các mốt áo, đầm dạng 3 lỗ thịnh hành thực sự thì năm nay, các nhà thiết kế của chúng ta có xu hướng làm cho các cô nàng trở nên sexy và táo bạo hơn nhờ những thiết kế khá liều lĩnh.

Năm nay, các nhà thiết kế lớn trên thế giới đều đồng tình ủng hộ những mẫu váy áo để lộ bờ vai trần quyến rũ và tạo sức hút mạnh mẽ cho đối phương. Từ những form dáng áo quen thuộc cho đến áo quây đều được cách tân và thiết kế với bờ vai hở bất cân xứng.

Tuy nhiên, những cô nàng có bờ vai hơi đẫy đà thì không nên diện những bộ trang phục như thế này.

Sơ mi trắng

Xu hướng thời trang hè 2016

Ảnh: Xu hướng thời trang hè 2016

Sơ mi trắng hẳn là đã vô cùng quen thuộc với mỗi chúng ta, thế nên nếu gọi sơ mi trắng là xu hướng thời trang thì có phần hơi quá phóng đại.

Tuy nhiên, nếu bạn để ý kỹ, những bộ sưu tập của các hãng thời trang nổi tiếng trong mùa hè năm nay đã và đang được các nhà thiết kế làm mới chúng bằng cách mang một luông sinh khí mới cho những bộ trang phục màu trắng vô cùng độc đáo. Bây giờ, những chiếc sơ mi trắng mà bạn nhìn thấy, nó k chỉ đơn điệu là những chiếc sơ mi cứng nhắc như trước nữa. Chúng sẽ thu hút và tạo ấn tượng mạnh ới bạn ngay từ phút đầu tiên bạn thấy nó.

Váy ngủ dạo phố

Xu hướng thời trang hè 2016

Ảnh: Xu hướng thời trang hè 2016

Váy ngủ dạo phố tiếp tục là kiểu trang phục gây ấn tượng và được nhiều người ưa chuộng nhất trong xu hướng thời trang hè 2016 kế tiếp sự thành công của nó trong vụ thu đông trước đó. Những chiếc váy ngủ sẽ thực sự quyến rũ các chàng khi các nàng diện mình và dạo phố.

Tuy nhiên, những trang phục này cũng có nguy cơ cao tố cáo bạn thực sự không thon gọn vì chất liệu và thiết kế của chúng.

Gấp nếp – Xu hướng thời trang hè 2016

Xu hướng thời trang hè 2016

Ảnh: Xu hướng thời trang hè 2016

Những nếp gấp cũng là điểm nhấn đang chú ý cho những bộ trang phục hè 2016 này. Nhìn chúng khá đơn giản nhưng mạnh mẹ và đầy tính thuyết phục. Tuy vậy, những chiếc áo, váy được thiết kế kém theo chi tiết nếp gấp cũng khá nữ tính và phù hợp với cả những nàng bánh bèo. Các girl thoải mái diện trang phục này kmaf vẫn giữ gin được nét cá tính cũng như nữ tính của mình.

Wrap skirt

Xu hướng thời trang hè 2016

Ảnh: Xu hướng thời trang hè 2016

Wrap Skirt hay còn gọi là dạng váy ngắn choàng từ bên ngoài và gắn lại bởi một chi tiết nào đó, có thể là cái nơ. Những mẫu wrap skirt có thể coi là xu thế thời trang hè 2016 vì chúng thức sự đơn giản mà không làm các nàng bị gò bó quá mức. Những chiếc wrap skirt cũng tạo nét cá tính cho các nàng thể hiện qua các mẫu wrap skirt khác nhau và thực sự thoải mái cho người dùng.  Chung được phối với nhau cực khéo và hợp với không khí mùa hè năm nay.

Các tín đồ thời trang có thể tự chọn và diện cho mình một bộ trang phục mơi theo xu hướng thời trang hè 2016 như vừa được giới thiệu qua 5 mẫu thiết kế tuyệt vời nhất trên đây!

Cảm ơn các quý vị tìm đọc bài viết này!

Nhận xét