Thuốc Sơn Dược Hoàn Vị Nam có dùng được cho phụ nữ đang cho con bú được không?

Chào bác sĩ. Năm nay em 28 tuổi nhưng đã mắc bệnh đau dạ dày khoảng 5 năm nay. Lúc mới bị đau bụng, em có đến bệnh viện khám bệnh thì các bác sĩ ở đây nói do em thức khuya nhiều lại không ăn uống điều độ mới sinh ra bệnh tật. Bây giờ, em đang thay đổi thói quen, làm việc và nghỉ ngơi hợp lí, ăn uống đầy đủ và đúng giờ chỉ mong bệnh giảm đi vì em sợ uống thuốc ảnh hưởng đến sức khỏe, mà em thì vẫn còn trẻ lại chưa có con cái. Nhưng em thấy bị bệnh mà không uống thuốc thì bệnh cũng không thể khỏi được nên em muốn hỏi bác sĩ có loại thuốc chữa đau dạ dày nào không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú. Mong bác sĩ tư vấn cho em ạ. (Vũ Ngọc Ánh – Phú Thọ)

Trả lời:

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho chúng tôi.

Viêm loét dạ dày sẽ gây ra những cơn đau bụng âm ỉ, có thể kéo dài vài giờ cũng có thể kéo dài nhiều ngày liền, làm giảm sút sức khỏe và tinh thần của người bệnh, đồng thời gây nhiều ảnh hưởng tới công việc và của sống của người bệnh. Vì vậy ngay khi nhận thấy các dấu hiệu, triệu chứng của bệnh, người bệnh cần nhanh chóng đi khám để có thể chữa trị sớm nhằm tránh những ảnh hưởng và biến chứng mà bệnh có thể gây ra.

Hiện nay, y học ngày càng phát triển vì vậy có rất nhiều phương pháp chữa viêm loét dạ dày hiệu quả, tuy nhiên các loại thuốc chữa bệnh vẫn là phổ biến nhất vì tính tiện lợi. Nhưng không phải bất cứ ai cũng có thể chữa bệnh bằng thuốc vì các loại thuốc, đặc biệt là thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau nếu lạm dụng nhiều có thể gây hại cho sức khỏe, làm giảm sút tinh thần, làm suy giảm sức đề kháng của cơ thể.

Thuốc Sơn Dược Hoàn Vị Nam đặc trị đau dạ dày

Thuốc Sơn Dược Hoàn Vị Nam đặc trị đau dạ dày

Hiểu được những ảnh hưởng mà bệnh gây ra cũng như những khó khăn khi điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, trung tâm Sơn Dược Tây Bắc đã nghiên cứu và bào chế thành công bài thuốc Sơn Dược Hoàn Vị Nam. Đây là bài thuốc cổ phương có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm có công dụng làm giảm các cơn đau dạ dày, giúp điều trị viêm loét dạ dày tá tràng, phục hồi cơ thể người bệnh chỉ sau 1 – 2 tháng dùng thuốc kết hợp với chế độ sinh hoạt khoa học, kiêng khem nghiêm ngặt. Đặc biệt bài thuốc chữa trị viêm loét dạ dày của trung tâm rất an toàn, không gây tác dụng phụ, có thể sử dụng cho cả người già và trẻ tuổi, phụ nữ đang cho con bú sử dụng bình thường được vì vậy bạn có thể an tâm mua thuốc về sử dụng mà không lo lắng như khi uống thuốc tây, thuốc kháng sinh và giảm đau thông thường.

Nhận xét