Thời trang công sở đẹp, lịch sự cho bạn gái

Hiện nay với xu thế hiện đại hóa việc các nàng công sở đi làm luôn đòi hỏi phải vừa đẹp vừa trẻ trung nhưng vẫn phải lịch sử việc phối đồ quá đơn giản như áo sơ mi trắng quần tây đen hay chân váy công sở không còn là xu thế của giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên kết hợp quần áo quá trẻ trung sẽ khiến bạn hợp với đi chơi hơn là đi làm. Chính vì thế bài viết sau sẽ chia sẻ phần nào thời trang công sở vừa đẹp, trẻ trung mà vẫn lịch sự cho các bạn gái.

Nói đến mọi đối tượng bạn gái đặc biệt là bạn gái khi lần đầu mới đi làm ở những công ty lớn. Khi bạn ăn mặc đẹp không quá lố chính là phép lịch sự tôn trọng bạn và những người xung quanh. Đừng lơ là việc làm đẹp cho bản thân.

Chọn áo kết hợp với chân váy

Thời trang công sở

Ảnh: Thời trang công sở

Hầu hết những cô nàng công sở đều chọn váy chữ A cho việc đi làm của mình. Vậy thì bây giờ thay vì chọn những chiếc váy màu đơn bạn hãy chọn một chiếc váy màu, váy có họa tiết như sọc nhẹ, hoa, kẻ,…

Cùng kết hợp với những chiếc váy đó bạn hãy sử dụng những chiếc áo sơ mi rộng, bó hay dài tay ngắn tay tùy vào bạn và thời tiết.

Tuy nhiên một vài điểm lưu ý cho việc chọn áo bạn nên chọn một chiếc áo trắng mặc với chân váy có họa tiết, áo cũng không phải là áo sơ mi cổ đức, có nhiều cúc mà bạn có thể chọn những chiếc áo cổ tàu, cổ sen,..cách tân không có nhiều cúc và có thể có gen chẳng hạn.

Chọn váy và áo nên chọn màu tương đồng hoặc không phản nhau quá. Bạn không thể mặc trên hồng dưới xanh, trên hoa đỏ dưới hoa vàng, bạn nên chọn màu trên nhạt dưới nổi hoặc ngược lại,….

Chọn quần cho thời trang công sở

Thời trang công sở cũng là nơi các mẫu quần tây được diện khắp ngõ ngách. Hiện nay có khá nhiều kiểu quần công sở có thể mặc được thay vì mặc quần đen thì việc mặc quần màu cũng đang là xu hướng của công sở.

Quần công sở thường là quần vải khá mềm, quần cạp cao kết hợp với những chiếc áo sơ mi.

Quần công sở màu thường tối để dễ kết hợp với áo và phụ kiện đi kèm. Các màu thường được lựa chọn đó là nâu, đen, đỏ mận, hồng nhạt,.. tùy vào tính cách và áo bạn chọn để có thể mua một chiếc quần ưng ý.

Chọn váy liền

Thời trang công sở

Ảnh: Váy liền kẻ vừa đẹp trẻ trung lại lịch sự

Váy liền có lẽ được dân công sở lựa chọn nhiều vì dễ mặc, dễ kết hợp. Đặc biệt với những cô nàng chân ngắn váy liền có thể tăng thêm chiều cao cho bản thân mình.

Váy liền có rất nhiều loại kiểu dáng body, body xẻ, váy xuông, váy xếp ly và váy xòe tuy nhiên khi mua váy công sở không nên chọn những chiếc váy xòe quá, váy xuông để che bụng cũng không nên mua váy quá rộng tránh nhìn không được gọn gàng khi đi làm.

Những chiếc váy liền thường chỉ có một màu đồng nhất tử trên xuống dưới bạn có thể mặc những chiếc váy hoa có màu tối nhẹ hoặc những chiếc váy  xếp ly thắt nơ nhỏ cũng rất lịch sự.

Giày cao gót và túi xách

Thế giới công sở không thể thiếu 2 thứ này trong bộ sưu tập của mình giày cao gót cũng nên kết hợp với những bộ đồ mình đang mặc phía trên tránh phản màu. Một số màu được lựa chọn nhiều là đen, màu sữa, màu hồng phấn,…

Thời trang công sở

Ảnh: Nên kết hợp thêm những chiếc túi xách để tạo điểm nhấn

Túi xách cũng vậy cũng nên kết hợp với các phụ kiện đi kèm để vừa tạo nên điểm nhấn vẻ thanh lịch cũng như không bị trống trong khi bạn di chuyển.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng đồng hồ, lắc, vòng tay, vòng cổ phù hợp với mình và quần áo. Không nên kết hợp quá nhiều phụ kiện.

Trên là thời trang công sở được khá nhiều các bạn sử dụng trong đi làm chúc bạn sắp có một bộ sưu tập cho riêng mình phù hợp với cá tính và nơi làm việc.

Nhận xét