Những sai lầm của phụ nữ trong phòng the

Sai lầm của phụ nữ trong phòng the

Đừng quá lo lắng về việc mình nên làm gì để được chàng thích mà hãy tập trung và tận hưởng cuộc yêu – đó mới là điều cánh mày râu yêu nhất.

Dưới đây là 12 Sai lầm của phụ nữ trong phòng the mà các anh chàng đã mạnh dạn chia sẻ:

Sai lầm của phụ nữ trong phòng the là tạo ra quá nhiều âm thanh khi lên đỉnh

Sai lầm của phụ nữ trong phòng the

Ảnh: Sai lầm của phụ nữ trong phòng the

Điều cánh mày râu nghĩ là những âm thanh ấy thường khá tuyệt vời nhưng sẽ hay hơn nếu bạn tập trung tận hưởng nhiều hơn cảm giác thăng hoa thay vì dành sức để la hét hay rên rỉ. Dù thế nào, bạn cũng nên làm những điều mà mình muốn chứ không phải cố làm vậy để được các anh chàng thích.

Cố nói giọng thỏ thẻ, trẻ con suốt cuộc yêu

Điều này cánh mày râu nghĩ: Trong lúc này chúng tôi thực sự không bao giờ muốn nghe giọng trẻ con đấy. Lúc bình thường, nghe quá nhiều giọng giả vờ trẻ con đã không hề thích thú, khi trong cuộc lại càng chẳng thích nghe nó.

Thở hổn hển

Thực ra mới nghe âm thanh này đàn ông chúng tôi thấy khá thú vị nhưng bạn sẽ ngạc nhiên hơn nếu thay việc tập trung để thở thì sử dụng bàn tay và đôi môi làm cuộc yêu thêm nồng nhiệt. Những thứ đó sẽ thổi hứng thú mạnh mẽ cho chúng tôi hơn.

Cố gắng làm nhiều động tác cùng một lúc

Điều này chúng tôi nghĩ: Đừng làm bất cứ những gì mà các bạn không thích và cảm thấy không thoải mái về thể chất. Cả hai người trong một cuộc yêu đều cần hỗ trợ  nhau sẽ tạo ra kết quả tốt hơn là một người luôn cảm thấy mình đang phải mang gánh nặng.

Gọi tên anh ấy liên tục

Chỉ 1-2 lần trong một cuộc yêu sẽ làm chúng tôi cảm thấy được tôn trọng. Nhưng  nếu nghe quá nhiều thì theo tôi là không cần thiết, gọi hết lần này đến lần khác có thể chúng tôi sẽ thấy chột dạ.

Luôn nhắm mắt trong toàn bộ cuộc yêu

Sai lầm của phụ nữ trong phòng the

Ảnh: Sai lầm của phụ nữ trong phòng the

Sai lầm của phụ nữ trong phòng the là luôn nhắm mắt trong toàn bộ cuộc yêu. Có thể một số người sẽ cảm thấy không thoải mái lắm khi liên tục chạm phải ánh mắt nhìn thẳng, không chớp khi yêu nhưng nhắm nghiền mắt từ đầu tới cuối còn kỳ hơn. Điều đó có nghĩa: Thứ nhất là: Nàng không muốn nhìn chúng tôi; Thứ hai là nàng đang nghĩ về một điều gì đó hay một ai đó hoàn toàn khác.

Kéo tóc chàng

Điều này đấng mày râu nghĩ: Chúng tôi thường là để tóc ngắn và việc kéo tóc này thật tệ. Không hẳn là tất cả nam giới đều ghét cách làm này (vì một số anh cũng thích) nhưng thực sự có rất nhiều cách khác nhau để bạn thể hiện sự bốc lửa của mình mà.

Chỉ chờ đợi để mặc chàng làm chủ mọi tình huống

Ở thế chủ động đúng là rất hay nhưng đôi khi chúng tôi thích sự gợi ý, kích thích qua những ánh mắt, hành động thậm chí là sự “vùng lên” của đối phương.

Sai lầm của phụ nữ trong phòng the

Ảnh: Sai lầm của phụ nữ trong phòng the

Hành động như chưa bao giờ làm việc này

Điều này họ nghĩ: có thể thực sự tạo hào hứng nhưng nó cũng đặt ra nhiều áp lực cho chúng tôi. Sự tự tin và thử nghiệm những điều mới mẻ có thể là học hỏi từ sách báo hay từ phía người phụ nữ đôi khi là nguồn kích thích mạnh mẽ. Đừng lúc nào cũng lo lắng mình sẽ bị đánh giá khi tỏ ra chuyên nghiệp trong chuyện ấy.

Cố giữ nếp tóc và lớp trang điểm để có vẻ ngoài hoàn hảo

Mái tóc gợi cảm thật hấp dẫn nhưng đừng lo lắng nếu tóc có rối bù xù trong cuộc yêu. Cố để giữ mái tóc đẹp khi đang làm chuyện ấy thì thật là nhàm chán.

Lên đỉnh không được cũng không bận tâm

Bất kỳ người đàn ông nào khi lên giường đều mong muốn mang tới cho bạn đời cảm xúc thăng hoa. Bởi vậy, thay vì tỏ ra không bận tâm là có được tới đích hay không thì hãy hợp tác và chỉ dẫn cho chúng tôi cách giúp chị em cảm thấy hưng phấn nhất.

Không bao giờ nói ra điều mình không thích

Tất nhiên chẳng thằng đàn ông nào thích luôn bị chỉ đạo phải làm thế này phải làm thế kia nhưng chắc chắn họ cũng không mong bạn im lặng nếu họ làm gì không đúng. Cánh đàn ông sẽ không hề phàn nàn nếu bạn tình góp ý với họ cách điều chỉnh để “chuyện ấy” của hai bên tuyệt vời hơn.

Nhận xét