Phương pháp giảm cân được nhiều người sử dụng nhất

Bạn có thể tin mình giảm được 3, 4 cân trong vòng 1 tuần chưa thật khó tin phải không nào nhưng sự thật thì hoàn toàn có thể cùng tìm hiểu một vài phương pháp giảm cân không phải của Việt Nam mà từ khắp nơi trên thế giới, những phương pháp này được khá nhiều nơi nhiều người áp dụng khá thành công hãy cùng tìm hiểu:

Phương pháp giảm cân Mona

 Phương pháp giảm cân

Ảnh: Phương pháp giảm cân Mona của người Nhật

Phương pháp giảm cân này đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản chính vì sự nghiêm ngặt, có kỷ luật nơi đây đã có một phương pháp rất hiệu quả cho việc giảm cân.

Chính vì vậy khi áp dụng phương pháp này bạn phải tuân thủ đúng liều lượng đúng thời gian mà phương pháp quy định.Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì nguyên liệu chính để tạo nên phương pháp này chính là mật ong và nước ấm.

Bạn đang vô cùng kinh ngạc và ngạc nhiên phải không nào vì sao lại sử mật ong ngọt hơn đường như vậy. Mật ong ngọt nhưng lại không béo chính vì vậy nó được dùng thay các bữa cung cấp đủ năng lượng cho bạn trong các bữa ăn kiêng.

Nếu bỏ bữa chính bạn pha 20 ml đến 40 ml mật ong với 300 ml nước ấm.

Nếu bỏ bữa phụ bạn chỉ cần ăn 2-3 thìa mật ong để giảm cân.

Nếu bạn bỏ cả 3 bữa/ 1 ngày thì bạn phải uống nhiều hơn với số lượng mật ong lớn hơn để cung cấp năng lượng cho cả ngày. Cứ 150 ml mật ong nguyên chất pha với 100 ml nước ấm. Đây là trường hợp các bạn đã quen sử dụng phương pháp mới nên làm thế còn nếu không bạn cứ thực hiện dần dần bằng cách cắt bỏ từng bữa.

Phương pháp này rất phù hợp với những phụ nữ công sở không có thời gian, ngồi nhiều. Phương pháp này chỉ nên áp dụng vào trưa và tối không cắt bỏ bữa sáng.

Phương pháp giảm cân General Motors

Phương pháp này còn gọi tắt là phương pháp GM sử dụng chế độ giảm cân trong 7 ngày dành cho nhân viên hãng xe hãy cùng tham khảo chế độ ăn này:

Ngày 1: Chỉ ăn trái cây có thể ăn bất kỳ trái cây nào bạn thích khi bạn thấy đói ( trừ chuối )

Ngày 2: Ngày đầu ăn rau xanh, ngày thứ 2 ăn toàn rau củ. Rau xanh tốt cho hệ tiêu hóa và giảm cân.

Ngày 3: Ăn trái cây kết hợp rau củ quả theo ý muốn

Ngày 4: Ăn chuối và cơm để bù đắp lượng chất thiếu hụt trong những ngày trước đó bạn phải ăn 8 quả chuối chín và 3 ly sữa.

Ngày 5: Ăn cơm và cà chua bạn được ăn một chén cơm nhỏ và tầm chục quả cà chua trong bữa ăn cả ngày.

Ngày 6: Chỉ ăn cơm và rau ăn, rau thì không giới hạn và số lượng chỉ cần bạn thấy đói có thể ăn bất cứ lúc nào. Nhưng cơ chỉ được ăn 2 bát.

Ngày 7: Chỉ cần 1 bát cơm và rau củ quả không hạn chế về mặt số lượng có thể bổ sung nước ép hoa quả tùy ý.

Nên kiên trì thực hiện trong vòng 1 tuần và uống đủ lượng nước theo yêu cầu từ 2-3 lít nước.

Phương pháp giảm cân Low Card

 Phương pháp giảm cân

Ảnh: Phương pháp giảm cân chủ yếu sử dụng hoa quả, rau củ làm thức ăn chính

Phương pháp giảm cân này đang được sử dụng khá phổ biến ở nước ta theo đó nó đang ngày càng phá vỡ quy tắc ăn kiêng truyền thống của người Việt Nam đó là loại bỏ hoàn toàn thức ăn động vật không ăn tinh bột.

Theo phương pháp này chỉ cần bỏ đi một lượng tinh bột cần thiết. Nguyên nhân chính gây ra béo phì là gì? Nguyên nhân chính đó là các thực phẩm có chứa lượng carbohydrate cao như tinh bột, ngũ cốc, đồ ăn ngọt,…

Các món không nên sử dụng đó là đường và tinh bột nên sử dụng các loại thực phẩm thay thế đó là vừng, đậu nành, hạt điều,…

Nên ăn ít phô mai, quả cà chua, cà rốt, hành tây, chanh leo,..

Nên ăn những loại thực phẩm như bơ, hải sản, trứng, bắp cải bí xanh, su su,…

Nhận xét