Người yêu bị yếu sinh lý phải làm sao?

Người yêu bị yếu sinh lý phải làm sao?

Xin chào mọi người, em mới chỉ là một cô gái 20 tuổi còn khá trẻ chính vì vậy em kể với mọi người về câu chuyện dưới đây có lẽ có nhiều người ủng hộ, cũng có nhiều người dè bĩu em là một đứa con gái không ra gì. Nhưng không sao giờ tâm trạng của em mới là điều quan trọng, em đang hết sức rối bời, hoang mang không biết làm gì về chuyện đó.

Người yêu bị yếu sinh lý

Ảnh: Người yêu bị yếu sinh lý

Em nên bắt đầu từ đâu nhỉ? Kể từ việc em và anh ý quen nhau cho mọi người cùng biết. Em và anh ý quen nhau từ khi em còn là sinh viên năm nhất, anh ý điều kiện khá giả là sinh viên năm cuối của trường. Theo đuổi một cô gái tỉnh lẻ chân ướt, chân giáo như em nên mọi ánh mắt đều đổ dồn vào em. Mọi người đều tưởng em ham giàu muốn tìm chỗ đứng ở cái đất Hà Nội này nên cố gắng tán tỉnh anh ý.

Quên không kể về em. Em là một cô gái tỉnh lẻ nhưng có một ngoại hình khá, một gương mặt ưa nhìn đó chính là điều em cảm thấy tự tin nhất khi yêu anh ý. Việc em và anh ý yêu nhau có phải lợi dụng nhau không thì em không quan tâm. Chỉ cần em và anh ý biết đây không phải là sự thật là được rồi.

Sau 2 năm chính thức nhận lời em và anh ý quyết định thông báo cho gia đình. Bố mẹ anh đương nhiên là không chấp nhận em rồi chính vì thế mà em đau lòng lắm quyết tâm phải lấy lòng bằng được ông bà.

Rồi người yêu em nghĩ ra một kế đó là…..chắc hẳn mọi người cũng biết kế đó là gì rồi phải không? Cứ lấy con cháu ra kiểu gì các cụ chả đồng ý. Nhưng không em kiên quyết không dùng các đó. Em bảo với anh em không muốn làm như thế. Anh cũng tôn trọng em.

Một thời gian cố gắng bắt đầu em nản vì chỉ có bố chồng thì thay đổi thái độ một tẹo còn mẹ chồng thì thôi khỏi phải nói quá là ghê gớm. Hôm sau gặp em anh ý bảo bố mẹ anh ý đã đồng ý cho chính thức qua lại, thậm chí còn có ý định đám cưới.

Em hết sức ngạc nhiên tại sao lại nhanh như thế mặc dù em cũng định cưới thật nhưng em không nghĩ mọi chuyện lại diễn ra nhanh như thế. Mừng thì mừng nhưng em không quên hỏi anh “ anh có giấu em chuyện gì không” lúc đầu anh ý nói không? Làm em càng nghi rồi.

Anh ý yêu em thật mới làm như thế em biết. Vài hôm sau gặng hỏi anh cũng không nói. Đến hôm đến nhà chơi. Mẹ anh ý mừng rỡ ra đón. Em vào bếp giúp thì bảo một câu làm em sững cả người “vào đi con đang bầu bí cứ đi lại làm gì?”. Câu nói như tia lửa điện đâm vào người em.

Người yêu em vội kéo ra không lộ hết chuyện. Anh ý bảo em không được nói. Nhưng không nói thì em lại thành lừa dối gia đình anh ý. Anh bảo “ gì anh với em chả cưới nhau sao em phải quan trọng chuyện đó”. Nhưng nếu em về nhà chồng với cái bụng rỗng tuếch thì anh mà chấp nhận được.

Đêm hôm đó em đã suy nghĩ rất nhiều. Cãi nhau với em anh ý uống rượu và say xỉn tới phòng trọ của em. Và tối hôm đó đã xảy ra chuyện. Nói thật nếu hôm đó nếu có thể tránh em hoàn toàn ngủ ở phòng bạn nhưng em không làm điều đó em đã ngủ cùng anh.

Người yêu bị yếu sinh lý

Ảnh: Người yêu bị yếu sinh lý

Nhưng cả một đêm làm chuyện đó không đâu vào đâu, cái cảm giác mà nhiều người bảo là khoái cảm em không hề có ở anh ý. Em cũng không hiểu do nguyên nhân gì? Em cũng cố gắng rất nhiều lần mà anh ý không thể cương cứng. Vậy có phải người yêu bị yếu sinh lý không mọi người?

Ai ở trong trường hợp như em thì hãy giúp em tìm ra câu trả lời với ạ. Em thực sự rất hoang mang lo lắng. Không biết sau  này khi cưới về em và anh ý có như thế không?

Xem  thêm   >>>>>    Cuộc yêu kéo dài bao lâu là đủ – Yêu lâu có tốt không?

Nhận xét