Nam giới xuất tinh cũng là một cách phòng bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Từ trước đến nay, khi nhắc tới tinh dịch của nam giới thì hầu hết mọi người chỉ nghĩ đến vai trò giúp quý ông duy trì nòi giống. Tuy nhiên, với những chia sẻ trong bài viết dưới đây, chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên về vai trò của chúng.

Những phát hiện mới về tinh dịch của nam giới

Là “thuốc” phòng và trị bệnh trầm cảm tự nhiên

Tại Bang Albany của New York, một cuộc nghiên cứu về vấn đề này đã được diễn ra trên 293 nữ giới. Kết quả cho thấy, những phụ nữ có tiếp xúc với tinh dịch của đàn ông khi quan hệ tình dục sẽ làm giảm các triệu chứng của bệnh trầm cảm hoặc không bị trầm cảm. Điều này cho thấy, họ sẽ thoải mái hơn khi được quan hệ tự nhiên mà không dùng bất cứ biện phát an toàn nào khi quan hệ tình dục.

Theo tác giả của cuộc nghiên cứu này cho biết, điều này xuất hiện là do âm đạo của nữ giới hấp thụ một số thành phần trong tinh dịch. Điều này đã được các nhà nghiên cứu phát hiện qua xét nghiệm máu.

Nam giới xuất tinh cũng là một cách phòng bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Nói như vậy có nghĩa là tinh dich của nam giới có khả năng phòng chống bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Theo tờ báo của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ chia sẻ: nam giới có số lần xuất tinh cao sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Chính vì vậy, hãy để ý đến số lần xuất tinh các đấng mày râu nhé.

Nam giới xuất tinh cũng là một cách phòng bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Ảnh: Nam giới xuất tinh cũng là một cách phòng bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Liều thuốc an thần hiệu quả và vô cùng an toàn

Sau quan hệ tình dục, đặc biệt là với những người sau giây phút cảm nhận được sự khoái cảm sẽ thấy người mệt mỏi nhưng lại rất dễ đi vào giấc ngủ. Thậm chí là ngủ luôn khi vừa “chinh chiến xong”, đặc biệt là nam giới. Điều này khiến cho nhiều chị em cảm thấy khó chịu, tủi thân vì cảm giác không được quan tâm và thấy bị bỏ mặc. Tuy nhiên, sau khi biết được nguyên nhân mà chúng tôi lí giải sau thì chị em nên thông cảm cho người ấy nhé. Lí do là bởi sau khi quan hệ tình dục, đặc biệt là đạt khoái cảm, cơ thể sẽ sản sinh ra một chất melatonin. Chính chất này đã khiến não bộ cảm thấy dễ chịu và buồn ngủ. Do vậy, cả nam giới và nữ giới đều có thể ngủ dễ dàng sau khi quan hệ tình dục. Đó cũng chính là lí do vì sao chúng được xem là liều thuốc an thần tự nhiên và hiệu quả.

Hỗn hợp vitamin rất tốt cho cơ thể

Bạn có biết, chỉ trong một muỗng cà phê nhỏ tinh dịch lại chứa đến hơn 200 loại protein không? Quả thật là kì diệu phải không. Điều này đã được các nhà nghiên cứu phát hiện ra. Cụ thể, chúng có chứa vitamin C, canxi, clo, axit citric, fructose, lactic, magie, nitơ, phốt pho, kali, natri, vitamin B12 và kẽm và nhiều khoáng chất, vitamin khác. Và số lượng các loại vitamin này sẽ thay đổi theo độ tuổi.

Xem thêm: http://bacsituyentienliet.com/nguyen-nhan-ung-thu-tuyen-tien-liet-o-nam-gioi.html

 

Nhận xét