Nuôi con

Suy dinh dưỡng là điều mà không có bố mẹ nào muốn con mình mắc phải cả. Với những người có con bị suy dinh dưỡng, bố mẹ cần hiểu được những ảnh hưởng của nó với các bé sau này, từ đó mà phải đưa con đi khám để bác sĩ cho…

Ngứa da đầu do chấy ở trẻ em rất hay gặp, nhất là các bé đi học mẫu giáo. Bệnh cũng có thể lây rất nhanh, nên cả bố mẹ cũng cần chú ý để trị hết bệnh cho bé, không để bé bị ngứa da đầu nhiều….

Khi tới tầm 6 tháng tuổi thì mẹ có thể bắt đầu tập cho bé ăn dặm để bé có thể làm quen với một cách ăn mới, cũng như sẽ để bé có đủ chất hơn, phát triển tốt hơn….

Khi trẻ sốt, thực sự đây là điều cực kỳ đáng lo, chúng dễ làm trẻ gặp nhiều biến chứng đáng sợ hơn nữa và làm các phụ huynh luôn lo lắng. Tuy nhiên nếu hiểu, có cách xử trí đúng thì sẽ khá dễ để khắc phục mà vẫn đảm bảo…

Vào những ngày mùa đông là lúc điều kiện thuận lợi nhất để các bệnh như phong hàn diễn ra. Dưới đây là những cách loại bỏ bệnh nhanh nhất có thể….

Các bệnh ở trẻ nhỏ dễ gặp, chúng đều là các bệnh đơn giản, nếu so với người lớn chúng đều là bệnh dễ xử lý, tuy vậy với trẻ nhỏ chúng đều khá nguy hại….

Đăng ảnh của con lên mạng. Dưới đây là 7 bức hình của con mà bạn không nên đăng lên mạng để bảo vệ con và tránh những rắc rối….

Với một số sai lầm trong cách nuôi con dưới 12 tháng tuổi của các mẹ về chế độ dinh dưỡng có thể khiến trẻ bị bé, bị còi hơn so với các bạn cùng trang lứa…

  • 1
  • 2