Làm mẹ

Phong thấp thực chất chúng thuộc tên gọi khác từ bệnh viêm xương khớp, thuộc bệnh có trên xương nên chúng dễ làm tổn hại tới các cơ quan cũng như nhiều phần xương khớp khác nhau trên người. Phong thấp là bệnh mà bạn tránh việc xem nhẹ…

Bệnh lao hạch là căn bệnh nguy hiểm. Có thể có rất nhiều người khi nghe tên bệnh này xa lạ. Cùng tìm hiểu về căn bệnh này nhé….

Gan – cơ quan không thiếu cho chúng ta, nó đào thải đi chất không tốt. Đổi lại, gan mà yếu sinh nhiều hệ quả xấu. Vậy nên chúng ta biết sớm những điểm báo rằng bạn đang bị bệnh gan…

Bệnh tổ đỉa – bệnh ngoài da, chúng làm bạn khó chịu. Bởi thế, cần biết được nguyên do tạo bệnh, từ đó mới tìm cách trị bệnh tốt nhất…

Việc sử dụng một số thuốc khi mang thai, thuốc trị đau nửa đầu có thể mang đến những nguy hiểm khó lường cho sức khỏe của mẹ và bé….

Với trẻ em, bệnh hay được nhắc đến: bệnh chân tay miệng. Đến nay thì chưa vắc xin, thuốc chuyên trị. Do đó bố mẹ cần chú ý chăm sóc trẻ tránh mắc bệnh….

Nấm da đầu – là bệnh rất nguy hại với trẻ nhỏ. Do đó bố mẹ cần nắm vững các kiến thức để phòng tránh những bệnh này cho trẻ. Bạn nên tận dụng, áp dụng hàng ngày giúp trẻ có mái tóc, da đầu luôn khỏe….

Sổ mũi là hiện tượng rất phổ biến ở trẻ khi giao mùa. Dưới đây là những lưu ý khi trẻ bị sổ mũi mà bố mẹ cần biết rõ để tránh làm bệnh nặng thêm….