Trị mụn

Mụn bọc rất khó trị tuy nhiên không phải là không có cách để loại bỏ chúng, chỉ cần bạn kiên trì áp dụng một trong những phương pháp trị mụn bọc dưới đây….

Quy trình nặn mụn đúng cách. Nguyên tắc đầu tiên trong việc nặn mụn là bạn phải hiểu rõ được làn da, nốt mụn của mình. Không phải bất cứ mụn nào cũng…

Sử dụng rau diếp cá để trị mụn đầu đen. Bạn có thể giã nhỏ rồi đem trộn với cám gạo sau đó bôi lên mặt để đánh bay tận gốc mụn đầu đen.

Trị mụn bọc. bài viết xin được chia sẻ với các bạn 3 cách trị mụn bọc nhanh và hiệu quả nhất ngay tại nhà mà ai cũng có thể làm được….

Trên đây là những loại thực phẩm trị mụn hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Tuy nhiên khi biết đến những loại thực phẩm này rồi mà biết áp dụng nó….

Trị mụn cám không khó có rất nhiều bạn đã chữa trị mụn cám thành công nhờ những chiếc mặt nạ thiên nhiên như thế này, làn da đã không còn mụn li ti,…….

Hãy cùng làm mặt nạ trị mụn trứng cá tự nhiên tại nhà vừa đơn giản lại hiệu quả….loại bỏ mụn trứng cá sau 2 tuần áp dụng nhờ…..