Spa tại nhà

Da hỗn hợp được xem như làn da cũng khá khó chăm sóc. Hơn nữa, mùa hè nóng, lại nhiều bụi bẩn, nên chúng ta càng phải chăm sóc da kỹ một chút….

Lão hóa da được xem là kẻ thù với chị em. Mà ánh sáng ở điện thoại, hắt sáng tới mặt ta, lại đang tiếp bước để lão hóa da sớm tìm tới mình. Do đó chúng ta phải giảm ngay những tia sáng từ điện thoại, chăm sóc thật tốt cho da mặt.

Mùa đông, thời tiết khô da nhạy khi tiếp xúc nhiều gió cộng với bụi khiến da đỏ lên và xuất hiện mụn. Vậy bạn cần chú ý điều gì để tránh da bị mụn?…

Có lẽ rất ít người biết mật ong có công dụng phục hồi tối hư tổn, xơ yếu do nấm da đầu gây ra và khả năng dưỡng tóc mềm mượt hiệu quả….

Bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn những tuyệt chiêu làm trắng răng nhanh chóng và hiệu quả ngay tại nhà để giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống….

Giúp răng trắng sáng cấp tốc. Đây là một loại quả vô cùng tuyệt vời trong việc chăm sóc và biến hóa hàm răng trở nên trắng sáng. Mách nhỏ cách để…

Hầu hết các sản phẩm tạo kiểu tóc hiện nay đều có chứa một chất làm hại tóc và nếu sử dụng thường xuyên nó còn khiến da đầu bị ảnh hưởng. …

Có rất nhiều phương pháp giảm cân khác nhau nhưng vẫn không đem lại hiệu quả, vậy hãy áp dụng Spa giảm béo tại nhà theo hướng dẫn sau….

  • 1
  • 2