Học hỏi kinh nghiệm sử dụng bài thuốc Sơn Dược Tiêu Ban Thang đặc trị mề đay mẩn ngứa sao cho hiệu quả

Hoàng Thịnh: Mình bị mề đay mẩn ngứa khoảng hơn 2 năm nay. Bệnh cứ hay tái phát lại nhiều lần nhất là vào những hôm thời tiết giao mùa. Các cơn ngứa xuất hiện “kinh hoàng” khiến mình không thể tập trung vào làm bất cứ việc gì. Lúc đó chỉ muốn dùng vật gì đó cào vào người cho hết ngứa và dễ chịu thôi, mình càng gãi thì càng ngứa và lan rộng thêm ra, thật là đáng sợ. Không chỉ vậy, những nốt ngứa mẩn đỏ trên da, đặc biệt mặt và chân tay, cổ, bụng cứ đỏ hết lên và da căng mong. Mỗi khi như vậy, chân tay mình nặng trĩu, mắt híp lại trông thật đáng sợ và mình không dám đi ra ngoài. Qua tìm hiểu, mình được biết tại Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc có bài thuốc Sơn Dược Tiêu Ban Thang đặc trị mề đay mẩn ngứa rất hiệu quả. Vậy cho mình hỏi đã có bạn nào dùng bài thuốc này chưa? Thuốc có tốt không và dùng thuốc như nào để điều trị bệnh được hiệu quả? Mong mọi người chia sẻ cho mình biết với để mình không còn phải chịu đựng căn bệnh này nữa. Mình cảm ơn!

bài thuốc Sơn Dược Tiêu Ban Thang đặc trị mề đay mẩn ngứa

bài thuốc Sơn Dược Tiêu Ban Thang đặc trị mề đay mẩn ngứa

Thu Hà: Mình ở Thành phố Hồ Chí Minh và cũng là bệnh nhân của mề đay mạn tính 4 năm rồi. Mình đã từng đi khám, sử dụng rất nhiều loại thuốc Tây y và Đông y. Tưởng chừng như phải sống chung với căn bệnh này suốt đời. Nhưng tháng trước đi công tác ra ngoài Bắc được bạn bè ngoài này giới thiệu đến Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc. Mình cũng tò mò và vẫn nghĩ “bị bệnh thì vái tứ phương” nên ai mách gì là đi đến để điều trị liền. Sau khi đến trung tâm, mình đã được các bác sĩ tại đây thăm khám và kê cho bài thuốc Sơn đặc trị mẩn ngứa mề đay. Mình tuân thủ theo những gì các bác sĩ dặn dò. Điều tuyệt vời là chỉ trước khi đến, mình đa bị cơn ngứa của mề đay hoành hành. Nhưng chỉ sau 1 hôm sử dụng thuốc, cơn ngứa đã chấm dứt hẳn. Đêm hôm đó mình còn ngủ ngon giấc, không bị tỉnh giấc nữa. Thấy bệnh khỏi mình định bỏ thuốc nhưng chợt nhớ lại lời dặn của các bác sĩ tại trung tâm. Dùng thuốc phải hết đợt điều trị thì bệnh mới có thể khỏi hẳn, cơn ngứa hết nhưng đó chỉ là tạm thời, muốn trị dứt điểm và tận gốc căn bệnh cần tiếp tục uống đủ liều thuốc trong đợt điều trị. Vậy là mình tiếp tục điều trị cho đến hết đợt thuốc. Từ khi điều trị đến nay đã được 4 tháng và mình vẫn chưa bị mề đay gặp lại. Vì vậy, mình khuyên bạn nếu có sử dụng bài thuốc Sơn dược điều trị mề đay mẩn ngứa thì nên dùng thuốc cho đến hết đợt điều trị cho hiệu quả và dứt điểm.

Hoàng Thịnh: Cảm ơn những chia sẻ của bạn nhé. Vậy bạn cho mình hỏi địa chỉ cụ thể của trung tâm này được không? Trên thị trường có bán thuốc của trung tâm này không hay phải đến tận nơi để mua?

Thu Hà: Địa chỉ của Trung tâm Sơn Dược Tây Bắc nằm ở số 1 Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội. Bạn nên đến tận Trung tâm để được các bác sĩ ở đây thăm khám và kê thuốc. Sau điều trị đợt đầu tiên, bạn có thể gọi điện để nhờ bác sĩ tư vấn và kê thuốc, thuốc sẽ được gửi đến tận nhà. Số điện thoại của Bác sĩ đây nhé: 042046.39.39 – 0965.710.381

Hoàng Thịnh: Cảm ơn bạn nhiều nhé. Mình sẽ sắp xếp công việc để đến trung tâm và mua thuốc về điều trị.

3 nhận xét

  • Bởi Minh Hiền - Trả lời

    Em ở tp.hcm thì đến đâu mua thuốc được ạ. Đã có tiệm thuốc nào phân phối thuốc của trung tâm chưa ạ. Thanks All.

  • Bởi phương loan - Trả lời

    Em mang bầu thì bị mề đay, da sẫn từng đám ở 2 cánh tay và bắp giò, bé mới được 4 tháng nên em đang còn cho bé bú mẹ. Uống thuốc tây thì không hết, em muốn mua thuốc này uống nhưng không biết có ảnh hưởng gì đến bé không, có ảnh hưởng đến việc cho con bú không mọi người. Ai biết thì mách dùm em nha.

  • Bởi Ngọc châm - Trả lời

    Uống thuốc sơn dược tiêu ban thang phải kiêng cữ những gì các bác ơi. Em nghe mấy bà ở gần nhà nói chủ yếu kiêng thịt gà và hải sản thôi, em thực hiện theo nhưng mà vẫn ngứa các bác ạ. Các bác lớn tuổi có kinh nghiệm thì chỉ giáo em với ạ. Em cảm ơn cả nhà ạ.

Nhận xét