Phụ khoa

Dù đau bụng dưới sau sinh là do sinh lý hay vì người mẹ có bệnh thì cũng đều đáng chú ý. Chỉ cần thấy đau bụng thì mẹ cần đi khám sớm để biết được nguyên nhân làm mình bị đau bụng….

Tình trạng khô âm đạo gây ảnh hưởng lớn đến duộc sống và sức khỏe phụ nữ, vì vậy việc điều trị khô âm đạo luôn được chị em quan tâm….

Bạn đã từng nghe đến sự phát triển của căn bệnh HPV và bạn cũng không hề biết căn bệnh HPV là gì?…..Cần phòng chống nó như thế nào cho đúng cách…….

Mỗi năm trên thế giới có tới khoảng hơn 20000 phụ nữ được chuẩn đoán là bị mắc bệnh ung thư buồng trứng. Đây là 1 trong top 5 căn bệnh phổ biến ở phụ nữ…

Ung thư âm hộ là bệnh gì?Theo Hiệp hội Ung thư Mỹ, trong số các trường hợp mắc bệnh ung thư phụ khoa thì bệnh ung thư âm hộ đã chiếm đến 4%….

Viêm cổ tử cung là tình trạng viêm nhiễm ở cổ tử cung do nhiều nguyên nhân gây ra. Việc phát hiện các dấu hiệu sớm rất có lợi trong việc điều trị bệnh….

Khi bị viêm âm đạo, chị em cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh thì mới có thể tìm được cách điều trị bệnh hiệu quả và dứt điểm….