Nam học

Phẫu thuật ung thư tuyến tiền liệt là phương pháp duy nhất để giúp người bệnh giành lại sự sống nhưng chỉ được áp dụng với trường hợp bệnh mới phát hiện….

Nam giới xuất tinh cũng là một cách phòng bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Nói như vậy có nghĩa tinh dịch của nam giới sẽ giúp chủ nhân bảo vệ được sức khỏe….

Nam giới hoàn toàn có thể tự phát hiện bệnh bằng các thay đổi trên cơ thể. Trong việc nhận biết bệnh ung thư cũng vậy, nam giới cũng có thể nhận biết được….

Không một ai muốn gặp phải yếu sinh lí. Nhưng với những quý ông bị phình to tuyến tiền liệt thì không thể nào tránh khỏi tình trạng này….

Các bác sĩ đã cảnh báo rằng rối loạn cương có thể là biểu hiện sớm và là dấu hiệu cảnh báo của bệnh tim. Vậy thực hư thông tin này thế nào?…

Vì nghĩ xuất tinh sớm là một chứng bệnh không thể điều trị khỏi nên các cánh mày râu trở nên mặc cảm, thiếu tự tin, buồn phiền….

Bệnh viêm mào tinh hoàn là một bệnh hay gặp ở nam giới. Đông y xếp bệnh này vào chứng sán khí. Nam giới bị bệnh thường bị đau ở âm nang….

B2G2 được săn đón là bởi nó có thể khiến tế bào ung thư tuyến tiền liệt chết hàng loạt theo hệ apoptosis mà không hề ảnh hưởng đến tế bào bình thường….