Giới tính

Thực sự thì mất ngủ cũng có khá nhiều nguyên nhân. Chẳng riêng gì ai, người trẻ cũng có thể bị mất ngủ. Nhưng với những người ở tuổi tiền mãn kinh, chúng ta sẽ còn thấy hay bị mất ngủ hơn….

Dù đau bụng dưới sau sinh là do sinh lý hay vì người mẹ có bệnh thì cũng đều đáng chú ý. Chỉ cần thấy đau bụng thì mẹ cần đi khám sớm để biết được nguyên nhân làm mình bị đau bụng….

Đau nửa đầu khi quan hệ tình dục lại là dấu hiệu của nhiều bệnh. Để chẩn đoán được chính xác vấn đề mà bạn đang gặp phải bạn nên đến gặp bác sĩ….

Phẫu thuật ung thư tuyến tiền liệt là phương pháp duy nhất để giúp người bệnh giành lại sự sống nhưng chỉ được áp dụng với trường hợp bệnh mới phát hiện….

Nam giới xuất tinh cũng là một cách phòng bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Nói như vậy có nghĩa tinh dịch của nam giới sẽ giúp chủ nhân bảo vệ được sức khỏe….

Nam giới hoàn toàn có thể tự phát hiện bệnh bằng các thay đổi trên cơ thể. Trong việc nhận biết bệnh ung thư cũng vậy, nam giới cũng có thể nhận biết được….

Không một ai muốn gặp phải yếu sinh lí. Nhưng với những quý ông bị phình to tuyến tiền liệt thì không thể nào tránh khỏi tình trạng này….