Giới tính

Đau nửa đầu khi quan hệ tình dục lại là dấu hiệu của nhiều bệnh. Để chẩn đoán được chính xác vấn đề mà bạn đang gặp phải bạn nên đến gặp bác sĩ….

Phẫu thuật ung thư tuyến tiền liệt là phương pháp duy nhất để giúp người bệnh giành lại sự sống nhưng chỉ được áp dụng với trường hợp bệnh mới phát hiện….

Nam giới xuất tinh cũng là một cách phòng bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Nói như vậy có nghĩa tinh dịch của nam giới sẽ giúp chủ nhân bảo vệ được sức khỏe….

Nam giới hoàn toàn có thể tự phát hiện bệnh bằng các thay đổi trên cơ thể. Trong việc nhận biết bệnh ung thư cũng vậy, nam giới cũng có thể nhận biết được….

Không một ai muốn gặp phải yếu sinh lí. Nhưng với những quý ông bị phình to tuyến tiền liệt thì không thể nào tránh khỏi tình trạng này….

Các bác sĩ đã cảnh báo rằng rối loạn cương có thể là biểu hiện sớm và là dấu hiệu cảnh báo của bệnh tim. Vậy thực hư thông tin này thế nào?…

Chỉ ăn một số thực phẩm trong đời sống hàng ngày là nam giới hoàn toàn có thể làm tăng thời gian dương vật cương cứng nhanh gấp 2 lần….