Cuộc yêu kéo dài bao lâu là đủ – Yêu lâu có tốt không?

Bạn luôn nghĩ rằng cuộc yêu kéo dài càng lâu càng tốt càng giúp cho mình khẳng định bản lĩnh đàn ông. Nhưng không phải như thế quan niệm đó là hoàn toàn sai lầm. Vậy cuộc yêu kéo dài bao lâu là đủ theo quy định chuẩn của giới chuyên gia hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Cuộc yêu kéo dài bao lâu là đủ?

Cuộc yêu kéo dài bao lâu là đủ?

Ảnh: Cuộc yêu kéo dài bao lâu là đủ? Là do tâm lý, thể trạng ,thói quen của mỗi cặp đôi

Cuộc yêu kéo dài bao lâu không phải do bạn muốn hay tuân thủ bất kỳ một quy định chuẩn nào có thể đo được giống như tần xuất hay thời điểm yêu lý tưởng không nên đo thành số lượng.

Cuộc yêu kéo còn phụ thuộc vào cơ thể, cơ địa của mỗi người điều này là hết sức quan trọng chính vì vậy mà bạn nên bỏ quan niệm sai lầm yêu càng lâu càng tốt.

Cuộc yêu còn phụ thuộc vào sức khỏe và tuổi tác, tính cách và thói quen của từng cặp đôi. Bạn không thể mong muốn ở độ tuổi 40 mà bạn có thể yêu như hồi 20 được phải không nào? Ở độ tuổi càng lớn thì mức độ yêu, thời gian quan hệ, cũng như tần suất quan hệ giảm một cách rõ rệt đó là điều hết sức bình thường bạn không nên quá lo lắng.

Một cuộc yêu kéo dài bao lâu là đủ theo ý kiến của chuyên gia?

Thời gian quan hệ chuẩn mà các cặp đôi cũng như các chuyên gia khuyên thường là 7 phút đến 13 phút. Đó là thời gian quan hệ trực tiếp không tính những cuộc tình tứ lúc đầu đó là ý kiến của các chuyên gia về một cuộc yêu kéo dài bao lâu là đủ

Thời gian đó đủ để nàng lên đỉnh chết mê chết mệt trong người bạn. Thời gian cũng được khá nhiều người chấp nhận được đó là từ 3 phút đến 7 phút.

Dưới 3 phút khiến bạn tình của bạn không thể thoải mãn và bạn cũng vậy. Còn trên 13 phút đến 15 phút thì người tình của bạn đôi khi sẽ rất sợ hãi khi quan hệ với bạn và bạn đang có nguy cơ mắc một số bệnh lý.

Yêu quá lâu hay quá quá ngắn đều đáng lo lắng

1/ Nếu bạn yêu dưới 3 phút ( đối với những bạn thường xuyên quan hệ) và yêu dưới 1 phút ( đối với những bạn mới quan hệ hoặc ít quan hệ) dẫn đến tình trạng bạn đang bị chứng yếu sinh lý.

Yếu sinh lý là tình trạng rối loạn khả năng xuất tinh, không làm chủ được khả năng xuất tinh của mình, xuất tinh quá sớm không đạt được sự thoải mãn của bản thân và bạn tình.

Mắc chứng yếu sinh lý khiến cho bạn cực kỳ tự ti, mặc cảm thậm chí là ngại quan hệ. Tuy nhiên không phải cứ có thời gian xuất tinh ngắn là bệnh yếu sinh lý chứng xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm biểu hiện thành bệnh khi mà việc này diễn ra thường xuyên và không kiểm soát được trong quá nửa cuộc quan hệ.

2/ Không phải yêu lâu là tốt. Nhiều người đàn ông Việt cố gắng đưa cuộc yêu đến ngưỡng 15 phút đến 20 phút thậm chí là nửa tiếng.

Cuộc yêu kéo dài bao lâu là đủ

Ảnh: Cuộc yêu kéo dài quá lâu dẫn đến tình trạng chán nản

Theo các chuyên gia quan hệ tình dục đúng cách có thể giúp cho cơ thể phụ nữ và đàn ông luôn tươi trẻ. Nhưng việc yêu quá lâu khiến cho phụ nữ rất mệt mỏi, đau nhức cơ thể, ngứa rát vùng kín, thậm chí ra máu bất thường, nhiều lần họ sợ yêu.

Một cuộc yêu quá lâu tiêu tốn sức khỏe của đàn ông và phụ nữ gấp 2-3 lần một cuộc yêu bình thường. Vậy nên mình có một lời khuyên cho những ai muốn yêu lâu đó là chỉ cần nàng lên đỉnh bạn thoải mái, cuộc yêu không quá ngắn thì cuộc yêu đó hoàn toàn thành công.

Cải thiện một cuộc yêu

Bạn đừng nên bỏ qua màn chào hỏi của mình khi yêu nhé vì màn này cực kỳ quan trọng nếu bạn cứ  hừng hực xông đến chắc chắn nàng sẽ không thích đâu.

Quan hệ chuẩn nên đến từ hai phía nhận được xúc cảm chân thành, sự đồng tình từ 2 phía thì cuộc yêu mới có thể thành công được.

Nên thay đổi địa điểm không gian yêu để cuộc yêu thêm lãng mạn tăng tần suất và thời gian quan hệ. Ăn uống nghỉ ngơi tốt trước và sau một cuộc quan hệ.

Vậy giờ bạn đã có kiến thức sơ lược về việc yêu bao lâu là đủ chưa? Chúc bạn có những phút giây thật hạnh phúc, lên đỉnh bên nàng.

>>>>>>>    Chuyện chăn gối với chồng tôi chỉ là lấy lệ

Nhận xét