Chuyện chăn gối với chồng tôi chỉ là lấy lệ

Bạn thường xuyên gặp phải vấn đề  khi yêu thậm chí nhiều bạn quan niệm chuyện chăn gối với chồng tôi chỉ là lấy lệ. Có thể gọi bệnh này với tên gọi khác là chứng lãnh cảm ở phụ nữ.

Bạn thường xuyên gặp phải tình trạng như thế này không?

Chuyện chăn gối với chồng tôi chỉ là lấy lệ

Ảnh: Tình trạng phụ nữ giảm ham muốn, mất cảm giác yêu

Có rất nhiều tình trạng bệnh xảy ra ở phụ nữ trong vấn đề này. Bạn có thể mất cực khoái, mất cảm giác lên đỉnh hay thậm chí là trong tình trạng “chuyện chăn gối với chồng chỉ là lấy lệ” tức là bạn ngại quan hệ, quan hệ chỉ là do nhu cầu mong muốn của cá nhân chồng chứ không phải do cả 2 phía.

Sau khi quan hệ không có cảm giác thoải mái, sảng khoái cho dù chồng làm rất tốt. Nhiều lúc chồng đề nghị quan hệ bạn lảng tránh từ chối, thậm chí là cáu gắt.

Một số phụ nữ khác thì gặp phải tình trạng vẫn yêu chồng, vẫn có ham muốn nhưng cứ nghĩ đến chuyện đó là sợ.

Tình trạng chuyện chăn gối với chồng tôi chỉ là lấy lệ là do đâu?

Tự bản thân bạn cũng không biết là do đâu. Bạn có thể tham khảo những nguyên nhân sau đây để tham chiếu vào mình:

Mắc phải hội chứng suy giảm chức năng sinh lý ở nữ giới, làm cho bản thân cảm thấy lãnh cảm, không có ham muốn thậm chí là ngại quan hệ vợ chồng. Hội chứng này thường gặp ở những phụ nữ ngoài độ tuổi trước và sau mãn kinh. Mặc dù thế hội chứng này có thể hội chứng này có thể bắt gặp ở bất kỳ một người phụ nữ nào.

Có nhiều phụ nữ trước khi cưới chồng thì ham muốn nhưng khi lấy chồng sau ham muốn giảm sút thậm chí không thấy có xuất hiện ham muốn nữa.

Nguyên nhân tâm lý có thể do cuộc sống gia đình chặt hẹp, kinh tế không ổn định, con cái không ngoan, thậm chí nguyên nhân lớn nhất có thể đến do người chồng. Người chồng thường xuyên có tình trạng bệnh tật, hay thường xuyên chửi mắng, đánh đập vợ,.. làm người vợ chán nản cuộc sống gia đình,…

Do bệnh lý xuất hiện trong cơ thể của phụ nữ và những điều này không muốn nói ra với người đàn ông như là một số bệnh liên quan đến đường sinh dục.

Còn một số trường hợp gây ra chứng lãnh cảm này đó là do nội tiết tố tiết ra quá ít khiến cho âm đạo có quá ít chất làm cho cuộc vui của bạn khá là đau đớn, thậm chí là chảy máu.

Cách khắc phục tình trạng

Chuyện chăn gối với chồng tôi chỉ là lấy lệ

Ảnh: Tình trạng này cần được sự phối hợp của cả 2 bên thì bệnh nhanh chữa khỏi

Khi bạn bị mắc chứng lãnh cảm hoặc tình trạng quan hệ với chồng chỉ là lấy lệ, bạn hãy tâm sự thật chân thành với chồng. Bạn sợ chồng bạn dè bỉu hay chê bai bạn ư? Nếu là người đàn ông yêu bạn, một người đàn ông thực sự họ không bao giờ làm thế và họ luôn muốn cuộc sống gia đình thực sự hạnh phúc.

Nếu chồng bạn thường xuyên không quan tâm đến bạn ngoài chuyện chăn gối ra thì anh ý hoàn toàn bình thường thì bạn phải có một hướng giải quyết khác.

Khi bạn bị tiết quá nhiều dịch nhờn bạn có thể dùng gel bôi trơn hoặc uống thuốc tăng sản sinh nội tiết tố nữ estrogen giúp lấy lại vóc dáng và cân bằng sinh lý.

Bạn nên có một chế độ ăn uống hợp lý kết hợp tập thể dục thể thao. Bạn có thể chọn một môn bạn yêu thích hoặc có thể chọn môn yoga hay ngồi thiền cũng rất tốt cho cơ thể. Vừa giúp cơ thể dẻo dai, tăng cường sức khỏe và giúp cho việc lão hóa của bạn bị chậm lại. Chuyện chăn gối với chồng tôi chỉ là lấy lệ

Quan trọng nhất vẫn đến từ người chồng nếu người chồng của bạn không biết quan tâm chia sẻ, không biết phối hợp cho tốt thì việc bạn cố gắng mấy cũng thành công cốc.

Hãy tâm sự thẳng thắn với chồng để tìm được hướng giải quyết cho cả 2 người một cách sớm nhất nhé đừng để tình trạng chuyện chăn gối với chồng tôi chỉ là lấy lệ như thế thực sự sẽ phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn lúc nào không hay.

>>>>>>>       Thời khắc hoàn hảo nhất cho chuyện ấy là khi nào?

Nhận xét