Chữa sỏi thận bằng “Sơn dược Bài Thạch” bao lâu thì khỏi?

Sỏi thận là một trong những căn bệnh liên quan đến chứng sỏi tiết niệu. Ngày nay, tỷ lệ mắc sỏi thận tiết niệu ngày càng cao, có tới 50% người mắc bệnh này tái phát lại sau 10 năm điều trị và tỷ lệ nam giới mắc bệnh cao hơn nữ giới từ 2-3 lần.

Một số triệu chứng cơ bản thường thấy ở bệnh nhân mắc sỏi thận đó là những cơn đau hành hạ. Vùng hông, lưng, xương chậu là những bộ phận chịu ảnh hưởng nhiều nhất, sau đó lan ra các vùng lân cận như bìu, hố chậu, háng… kèm theo cảm giác buồn nôn, chướng bụng. Ngoài ra, còn một số phiền toái về đường tiểu đó là tiểu ra máu, tiểu buốt, nước tiểu có mủ do bị nhiễm khuẩn.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh sỏi thận, vấn đề mà bệnh nhân lo lắng nhất là thời gian điều trị bao lâu có thể khỏi được bệnh. Họ luôn sốt sắng và muốn chữa khỏi bệnh trong thời gian ngắn nhất, để không phải chịu đựng những cơn đau hành hạ.

Có rất nhiều bệnh nhân tìm đến bài thuốc “Sơn dược Bài Thạch” đặc trị sỏi thận cũng không phải ngoại lệ trong mối quan tâm ấy. Đây là một bài thuốc đã được rất nhiều người biết đến và tin dùng, nhưng tổng đài tư vấn của chúng tôi vẫn thường xuyên nhận được câu hỏi thắc mắc từ bệnh nhân là “Chữa sỏi thận bằng Sơn dược Bài Thạch bao lâu thì khỏi?” Bài viết này sẽ giải đáp một phần thắc mắc của bệnh nhân về bài thuốc này.

Bài thuốc “Sơn dược Bài Thạch” đặc trị sỏi thận

Bài thuốc “Sơn dược Bài Thạch” đặc trị sỏi thận

Bài thuốc “Sơn dược Bài Thạch” đặc trị sỏi thận là một bài thuốc dân gian của dòng họ Tòng có cách đây hàng trăm năm, được kế thừa và phát triển bởi Trung tâm Sơn dược Tây Bắc. Thành phần của bài thuốc hoàn toàn là các nguyên liệu tự nhiên lấy từ vùng rừng núi Tây Bắc, an toàn và rất tốt cho sức khỏe người bệnh. Công dụng của bài thuốc là lợi tiểu, bào mòn tất cả các dạng sỏi rồi đẩy chúng ra bên ngoài qua đường tiểu. Không những vậy, bài thuốc này còn có tác dụng tăng cường sức khỏe, cải thiện trí nhớ, giúp bệnh nhân có một tinh thần thoải mái, không lo âu.

Tùy vào kích thước của viên sỏi trong thận của mỗi bệnh nhân cũng như khả năng thích ứng và hòa hợp với bài thuốc mà thời gian điều trị của mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên, bài thuốc “ Sơn dược Bài Thạch” đặc trị sỏi thận này là bài thuộc có hiệu quả tuyệt đối, đảm bảo mang lại hiệu quả lên đến 100% cho bệnh nhân chỉ sau 1-2 tháng điều trị, trường hợp sỏi có kích thước lớn, nằm ở vị trí khó thì thời gian điều trị khoảng 3 tháng. Kết hợp với bài thuốc, bác sĩ có thể chỉ định bệnh nhân dùng thêm cao bổ thận để quá trình điều trị bệnh có kết quả tốt nhất. Hãy đến gặp bác sĩ để có nhưng tư vấn và phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Chúc bạn sớm khỏi bênh!

Nhận xét