Chồng ngoại tình hay vì lý do gì mà chán yêu tôi?

Chồng ngoại tình

Xin chào mọi người.

Mình năm nay 28 tuổi, lấy chồng được 6 năm. Hai vợ chồng em đều làm trong nhà nước. Lương cũng khá ổn định và cũng không có quá nhiều vướng mắc về kinh tế. Chông mình hơn mình 4 tuổi. Chúng mình sống với nhau khả hòa thuận và hạnh phúc vì cả 2 đểu là người ít nói và ôn hòa. Lấy nhau được 6 năm mà lúc nào trong nhà cũng êm ấm, không có xích mích gì nhiều. Mẹ chồng cũng ưng mình nên cuộc sống khá dễ chịu với một đứa như mình. Hàng ngày trôi đều đều như vậy. Anh đi làm, mình cũng đi làm. Hết giờ tan ca thì anh qua công ty đón mình rồi 2 vợ chồng đi về ghé qua trường đón con nhỏ năm nay 4 tuổi. Ai cũng nói vợ chồng mình viên mãn, hạnh phúc. Nhà chồng khá hiền nên người ta cho rằng mình sướng lắm. Bản thân cũng thấy cuộc sống mẹ chồng nàng dâu và cuộc sống vợ chông nó cũng chẳng có gì phức tạp bằng hoàn cảnh nhà người ta.

Chồng ngoại tình

Ảnh: Chồng ngoại tình

Anh cũng hiền, cũng chăm và có chí nên luôn phấn đấu làm việc kiếm tiền. Mình cũng hiểu và thương anh, cũng chăm chỉ làm và yêu thương anh hết mực. Cuộc sống êm ấm là thế, ai nhìn vào cũng phải thốt lên rằng số tôi sướng với chả ai được như tôi. Tôi cũng cảm thấy mình thật may mắn và cũng gọi là sướng được.

Chả có gì to tát và lí do hôm nay mình tâm sự là sự thay đổi và những dấu hiệu lạ của anh. Dạo này anh hay đi la cà hơn, bia bọt hơn. Cách đây tầm 1 tháng, anh lấy lí do công việc và phải đi làm và về khác giờ với mình nên mua xe cho mình đi lại cho tiện rồi. Ban đầu mình cũng chỉ nghĩ là vì lý do công việc và anh không muốn mình phải trực chờ anh đưa đón, như vậy cũng hơi bất tiện. Mình cũng hài lòng và tự đi làm bằng xe mới. Tự về và cũng tự đón con. Đôi lúc hơi tủi thân nhưng vẫn phấn đấu vì thương chồng thương con nên mình cũng chả nghĩ gì cả.

Cả gia đình vẫn hòa thuận. Cho đến một đêm anh đi uống về rất khuya, người thì nồng nặc mùi bia rượu và thêm cả thuốc lá – thứ mà anh đã từng quyết tâm từ bỏ trước khi lấy mình. Trước đây anh có hút nhưng không nhiều, tuy nhiên cũng rất khỏ bỏ. Vậy mà bây giờ anh lại hút thuốc. Tôi cũng chưa nói gì, định để chồng tỉnh táo rồi tôi nói chuyện nhẹ nhàng với anh sau.

Chồng ngoại tình

Ảnh: Chồng ngoại tình

Đang cởi giày cho anh, anh vội kéo tay tôi lên và khóc lóc và nói rằng “Anh xin lỗi vì không làm em hạnh phúc. Anh không biết tại sao nhưng anh không có cảm giác khi ‘yêu’ em nữa. Anh thấy em không hợp với anh nữa. Mình chia tay đi”. Tôi vẫn kiềm chế và cho rằng anh đang say nên nói ra mấy lời đó không kiểm soát được. Anh vẫn khóc, tôi nằm xuống bên cạnh ôm anh và rồi anh cũng ngủ.

Tôi nằm cạnh anh, thương anh lắm, suy nghĩ một chút rồi cũng thiếp đi. 6h sáng hôm đó tôi tỉnh dậy. Anh đã bỏ đi từ bao giờ và để lại cho tôi một mẩu giấy ghi “Mình chia tay đi” và kèm theo một tờ đơn ly hôn đã được viết từ trước và gập đi gập lại nhiều lần vì chắc anh chưa dám đưa cho tôi. Tôi thẫn thờ trước tờ đơn ly hôn và bật khóc. Nghĩ lại mọi việc thì cũng đã hơn 1 tháng nay anh thường xuyên đi sớm về muộn, như để né tránh tôi. Và phải rồi, hôm nào anh cũng về muộn rồi kêu mệt và thiếp đi chứ chẳng ỏ ê gì đến tôi như trước.

Hiện giờ, tôi không biết trong đầu mình nghĩ gì nữa. Ai có thể nói rõ cho tôi hiểu mọi chuyện là như thế nào không? Tôi cần 1 lời giải thích nhưng chồng tôi bỏ đi đã 3 ngày, bố mẹ chồng cũng lo còn tôi thì tuyệt thực nhìn con và khóc như người mất hồn. Đằng ngoại chưa ai biết chuyện nhưng bạn bè với bên nội đã biết thì ai cũng cho rằng anh ấy đã ngoại tình. Mình không tin điều đó! Ai đã từng trong hoàn cảnh đó hoặc đang sáng suốt thì cho mình xin lời giải thích và khuyên mình nên làm gì với. Mình thực sự đang rất hoang mang!

>>>>>>>>>    Chuyện chăn gối với chồng tôi chỉ là lấy lệ  Chồng ngoại tình Chồng ngoại tình Chồng ngoại tình Chồng ngoại tình Chồng noại tình Chồng ngoại tình

Nhận xét