Chồng không có cảm giác khi ‘yêu’ thì tôi phải làm sao?

Chồng không có cảm giác khi ‘yêu’

Chào cả nhà.

Tôi 33 tuổi. Đã lấy chồng được 10 năm và có một trai một gái. Tôi là người khá mạnh bạo và ham muốn. Khi ham muốn tôi cũng muốn được đáp ứng vì đơn giản đó cũng chỉ là nhu cầu sinh lý mà thôi. Tôi nghĩ vậy. Tuy nhiên, đối với tôi, nhu cầu sinh lý nên được giải quyết một cách lành mạnh bằng cách nhờ chính bạn đời của mình làm cho. Chứ tôi chúa ghét kiểu đi ăn vụng trộm làm gì.

Chồng tôi cũng là người như vậy. Anh không thích vụng trộm vì vốn anh rất thật thà, nói dối là đỏ mặt đỏ tai nên yêu nhau 2 năm và cưới nhau 10 năm rồi, anh cũng chẳng bao giờ làm tôi phải nghi ngờ.

Chồng không có cảm giác khi 'yêu'

Ảnh: Chồng không có cảm giác khi ‘yêu’

Tuy nhiên, dạo gần đây tôi thấy có hiện tượng lạ. Dù sao chồng cũng chỉ hơn tôi 2 tuổi, chả có nhẽ đã già và không làm gì được rồi ư. Vô lí!

Cụ thể là như thế này, dạo gần đây, chồng tôi vẫn đi làm và về bình thường như mọi khi, nhưng cứ về đến nhà là lao vào phòng làm việc và khóa trái cửa vào không để ai làm phiền. Tôi nấu cơm xong thì gọi ra ăn rồi lại nhanh chóng chui ngay vào phòng và ngồi chết trong đó đến rõ khuya mới ra thì lại kêu mệt và chả “tò te” gì được nữa. Tôi buồn lắm chứ.

Trước đây cứ đi làm về, 2 vợ chồng tôi lại lao vào làm việc nhà, chia sẻ với nhau mọi thứ, mọi việc. Có lần đang làm việc nhà mà máu chiến quá thế là chúng tôi lôi nhau vào phòng ngủ chiến 1 trận tơi bời rồi dậy làm tiếp và vô cùng vui vẻ với nhau. Chúng tôi được cái khả thoải mái và tự do vì nhà bố mẹ chồng ngay bên cạnh, các con cứ sang đó ríu rít với ông bà rồi có khi học, ăn và ngủ luôn ở đó. Ông bà cũng chịu khó chăm các cháu nên chúng tôi khá nhàn thân và thoải mái về htowif gian bên nhau, và thời gian dành cho chuyện đó cũng khá nhiều.

Hồi mới cưới, chúng tôi quấn quýt bên nhau không biết chán. Cứ “yêu” xong nằm vật ra đó,  và tỉ tê nói chuyện với nhau giải lao một chút và chiến tiếp. Có lần hăng quá còn làm tận 4 hiệp khiến ai cũng mệt phờ người nhưng hưng phấn lắm. Sau khi có con thì chúng tôi cũng giảm bớt hơn, thời gian cũng eo hẹp hơn. Mỗi lần làm gì cũng tính thời gian để nghỉ ngơi nên thống nhất làm mỗi ngày 1 hiệp cho ra trò rồi thôi. Hôm nào thấy hứng lắm thì anh ấy xin tôi thêm 1 lần nữa cho thỏa mãn rồi lăn ra ngủ tới sáng. Chúng tôi vẫn duy trì tần suất đó cho tới bây giờ và luôn quan hệ lành mạnh vì chúng tôi cũng sợ bị bệnh lắm chứ.

Chồng không có cảm giác khi 'yêu'

Ảnh: Chồng không có cảm giác khi ‘yêu’

Cách đây tầm hơn 1 tháng rồi, anh ấy dở chứng và tránh tôi như tránh tà. Tôi hỏi cũng không nói nhưng không làm gì quá đáng hoặc xúc phạm tôi cả. Tôi thấy lạ nên tối nào cũng chờ anh lên ngủ rõ khuya, anh lên thì chỉ ôm tôi và ngủ chứ không nói mà cũng chả sờ mó hay làm gì. Tôi buồn lắm. mình thì vẫn tinh thần dâng trào, cũng thay đổi, ăn mặc quyễn rũ hơn mà chồng cũng chả có cảm xúc hay phản ứng gì cả. Có lần anh ấy thấy tôi chờ muộn, cũng cố mon men vào và “yêu” 1 lúc nhưng lạ thay là chả ai hứng thú và thỏa mãn nữa. Tôi vẫn cao hứng nhưng anh cứ “ỉu xìu” ra thì làm được cái gì chứ.

Chồng không có cảm giác khi ‘yêu’ tôi nữa. Bây giờ tôi nên làm gì để thay đổi tình thế này đây, không thể để việc này kéo dài thêm nữa vì như vậy thì sớm muộn gì hạnh phúc gia đình tôi cũng bị ảnh hưởng. Ai cho tôi xin lời khuyên với, tôi cảm ơn nhiều ạ!

>>>>>>>>>     Chồng ngoại tình hay vì lý do gì mà chán yêu tôi?

Chồng không có cảm giác khi ‘yêu’ Chồng không có cảm giác khi ‘yêu’

Nhận xét