Bệnh ngứa da đầu được xóa bỏ bằng loại nước giải khát này

Có lẽ sẽ khá nhiều người phải ngạc nhiên khi nghe thấy rằng: Lấy bia chữa bệnh ngứa da đầu cực tốt. Chỉ nghĩ đơn giản rằng, bia chỉ là một loại nước giải khát bình thường, giúp thanh nhiệt trong mùa hè nóng bức. Nhưng với sự khám phá của mọi người, bia giờ không chỉ dừng lại ở việc giải khát, mà chúng được áp dụng trong chương trình làm đẹp của nhiều bạn nữ, chất trong bia giúp cho làn da được sáng mịn. Không những thế, bia còn được xem như một vị thuốc tuyệt vời chữa bệnh ngứa da đầu cực tốt và đảm bảo. Với cách này, đã có khá nhiều người áp dụng, đã đạt được những thành công ngoài sự mong đợi. Bất ngờ lắm đúng không?

Bia là sản phẩm không thể thiếu được trong hầu hết các cuộc nhậu, cuộc tụ họp. Chúng làm cho cuộc nói chuyện vui chơi được nhộn nhịp hơn. Và giờ đây chúng được chọn lựa làm phương thức chữa bệnh. Một phương thức sẽ mang đều nhiều điều tuyệt vời cho tất cả mọi người.

phat-dien-vi-ngua-da-dau

Các cách chế biến từ bia chữa bệnh ngứa da đầu tốt nhất.

Bệnh ngứa da đầu thuộc dạng bệnh khá “tai tiếng” mà bất cứ ai khi gặp hay nghe tới nó cũng đều ngán ngẩm. Không những là bệnh tàn phá tóc, da đầu một cách kinh khủng cho người bệnh. Mà một khi bệnh ngứa da đầu hình thành, thì y như rằng, mọi vấn đề: Ngứa, gàu, rụng tóc sẽ song hành cùng bạn. Chúng mang đến bao điều khó chịu cho người bệnh, đôi khi chúng làm cho cuộc sống của họ bị rối tung lên. Và công việc cũng như cuộc sống không mấy ổn thỏa như trước khi bệnh chửa có được hình thành.

 1. Dùng bia làm kem ủ tóc
 • Hãy gội sạch đầu cùng nước nhằm xóa bỏ mọi bụi bẩn cùng các chất bã nhờn, sau đó lấy bia rót dần đều lên tóc, da đầu, chờ bia thấm ướt từ chân tóc tới ngọn tóc, rồi lấy khăn nóng quấn tóc và ủ khoảng 13 – 23 phút giúp các dưỡng chất được thẩm nhanh hơn. Kết thúc cách đơn giản này, bạn chỉ việc gội, xả thật sạch cùng nước.
 • Làm công thức này 1 – 4 lần mỗi tuần chắc chắn bạn sẽ thấy được sự mềm mượt, chắc khỏe của tóc khi chả cần tốn một xu nào để đến các spa.
 • Với những người bị bệnh nấm da đầu, công thức này cũng khá là tốt, không những giúp chăm, nuôi dưỡng tóc ở chúng còn giúp chữa nấm da đầu cực tốt.
 1. Bia và sữa tươi
 • Chuẩn bị: 2 lon bia, 25ml sữa tươi nguyên chất.
 • Cách làm:

+ Khuấy đều các nhiên liệu thành chất sệt, bôi đều chúng lên da đầu. Kết hợp với các đầu ngón tay xoa bóp nhẹ, cẩn thận và ủ tóc khoảng 35 phút.

+  Kết thúc công thức, bạn hãy gội sạch cùng dầu gội, nước, không được để chúng có cơ hội bám trên tóc và da đầu.

+ Công thức ủ tóc này không những giúp dưỡng ẩm cho tóc, mà chúng còn giúp kích ứng mọc tóc.

bia-tri-ngua-da-dau

 1. Bia và trứng gà
 • Chuẩn bị: 2 cốc bia, 3 quả trứng gà.
 • Cách làm:

+  Đầu tiên bạn hãy làm ướt tóc sau đó dội chút bia lên tóc và masage khoảng 7 phút, sau xả cùng nước thật sạch.

+  Sau đó khuấy đều chỗ bia còn lại với 3 quả trứng tách trứng. Dùng bia, trứng gà thoa đều lên tóc từ chân tới ngọn, sau đó lấy khăn quấn tóc, ủ trong 25 phút. Cuối cùng xả lại bằng nước thật sạch.

 1. Bia và mật ong
 • Chuẩn bị: 1 cốc bia, 3 thìa mật ong.
 • Cách làm: Hòa đều nhiên liệu với nhau thành một chất đặc sệt. Rồi bôi chúng lên tóc, ủ khoảng 25 phút. Cuối cùng gội lại thật sạch cùng nước.

Khá dễ dàng để bạn có thể áp dụng một trong bốn cách trên từ bia để có thể loại bỏ được bệnh ngứa da đầu được đơn giản và thuận tiện hơn. Đồng thời giúp bạn tránh và thoát được những vấn đề khủng khiếp mà căn bệnh mang đến. Mang tới cho bạn cuộc sống như lúc đầu, lúc bệnh chưa có được hình thành.

Nhận xét