6 cách từ thiên nguyên giúp xóa tan bệnh rụng tóc

Bệnh rụng tóc dường như càng ngày độ lộng hành ở chúng ngày lớn hơn rất là nhiều. Một dạng bệnh được hình thành cực dễ dàng. Chỉ cần gặp chút điều kiện thuận tiện lợi là chúng cũng có thể được ra đời. Khi chúng ra đời, thì kèm theo là vô vàn những vấn đề khác được ra đời theo.

Người bệnh sẽ phải hứng chịu cực nhiều những điều khó khăn mà chúng mang tới. Cuộc sống bị đảo lôn, công việc sinh hoạt giao tiếp hàng ngày cũng bị ảnh hưởng không hề nhẹ. Chính điều đó, người bệnh cần chú ý.

Việc tìm kiếm ra những cách khắc phục đúng đắn, thực ra không hề khó khăn như những gì bạn nghĩ cả. Chỉ cần người bệnh kiên trì và cẩn thẩn. Thì bệnh sẽ được xóa tan nhanh thôi. Dưới đây là môt vài những cách chữa bệnh rụng tóc được chọn lọc từ hàng ngàn những cách khác, chủ yếu được lấy nguyên liệu từ thiên nguyên. Chúng sẽ cực tốt cho bệnh.

chua-rung-toc-voi-thien-nguyen

Các cách chữa bệnh rụng tóc từ các nguồn nguyên liệu thiên nguyên.

  1. Quả ớt chữa bệnh rụng tóc

–  Nguyên liệu: 80gr ớt trái, rượu trắng đủ tầm.

– Cách làm: Làm sạch ớt cho vô lọ sạch. Rót rượu trắng cho vô. Chờ tầm 15 -25 ngày mang ra dùng.

– Cách dùng: Hàng ngày, lấy lượng tầm vừa đã ngâm, thoa nhẹ lên da đầu, kết hợp massage.

  1. Cỏ roi ngựa chữa bệnh rụng tóc

– Nguyên liệu: cỏ roi ngựa

– Cách làm: Làm sạch cỏ, gội đầu thật sạch. Đun nước sôi cho chúng vào đợi 30 phút, tắt bếp chờ nguội.

– Cách dùng: Lấy chúng gội đầu, kết hợp cũng massage nhẹ. Xả sạch cùng nước. Mỗi tuần làm tầm 4 lần.

  1. Quả óc chó chữa bệnh rụng tóc

– Nguyên liệu: 8 quả óc chó, 100 gr đậu đen, 40gr hà thủ ô và 40 gr câu kỷ tử. Toàn bộ chúng đều thuộc nguyên liệu tốt cho tóc.

– Cách làm:  Rang khô quả óc chó, mang làm nhừ. Cho 2 lít nước vô ấm đât đun sôi cho thêm hà thủ ô vô cho tới lúc nước còn 1/3 thì bỏ bã. Rồi cho óc chó,  đậu đen vô nấu, cho tới khi óc chó nhừ vớt ra.

– Cách dùng:  Ăn luôn đậu đen hong khô mỗi ngày. Sáng 50 viên, chiều tối 50 viên.

  1. Rễ ngựa bang chữa bệnh rụng tóc

Làm sạch sạch rễ cây. Đun sôi nồi nước, cho toàn bộ rễ vô đun vặn mức lửa nhỏ ở khoảng 25 phút. Chờ kết thúc 25 phút bắc ra đợi nguội dùng.

thao-duoc-tri-rung-toc

  1. Hàu chữa rụng tóc

– Nguyên liệu: 5 con hàu, 1/3 củ cà rốt, 1/3 củ sen, 2 nắm gạo, 25gr hạt sen, 4 tai nấm rơm cùng muối, hạt nêm, tiêu .

– Cách làm: Nhúng hàu qua nước sôi giúp chúng không có bị đục. Sơ chế toàn bộ những nguyên liệu còn lại, rau củ quả. Chờ cháo chín, cho hết các nguyên liệu đó vô đun 10 phút, tắt bếp.  Bạn đã có cho mình món cháo hàu ngon, bổ, xóa tan bệnh.

  1. Lá thông chữa rụng tóc

– Nguyên liệu gồm 450 gr lá thông, 100gr lá trắc bách diệp, 80 gr gừng tươi cùng 2.5 lít rượu.

–  Cách làm: Cho toàn bộ nguyên liệu vô bình thủy tinh kín ngâm chúng khoảng 25 – 35 ngày mang ra dùng.

– Cách dùng: Mỗi lần chỉ cần lấy một chút thầm vô bồng, hay xoa chúng lên da đầu, chú trọng những khu vực da hói. Kết hợp xóa với massage. Làm nhưu vậy đề mỗi tuần 4 – 5 lần, bạn nhận thấy sự thay đổi bất ngờ của tóc, da đầu.

Toàn bộ những công thức trên được chế tạo khá đơn giản và nhẹ nhàng. Bạn chỉ việc kiên trì làm chúng đều, thì bệnh rụng tóc không những được xóa tan. Mọi vấn đề xấu liên quan tới da đầu, tóc cũng từ đó được tan biến hết. Giúp bạn luôn luôn bảo vệ được mái tóc mềm, đẹp. Cũng như giúp da đầu, tóc tránh được nhiều mối nguy hại khác.

 

Nhận xét