10 điều nàng quan tâm khi ân ái với chàng là gì?

Các chàng luôn quan tâm đến mọi thứ của bạn tình khi quan hệ, kể cả những thứ mà nàng muốn có ở chàng khi quan hệ. Vì vậy một cuộc khảo sát đã được thực hiện về chủ đề quan hệ tình dục ở nữ giới, về những điều ở chàng mà nàng quan tâm. Và kết quả thu được là 10 điều nàng quan tâm khi ái ân.

10 điều nàng quan tâm khi ái ân

10 điều nàng quan tâm khi ái ân

Ảnh: 10 điều nàng quan tâm khi ái ân

Một cuộc khảo sát trực tuyến được thực hiện trên 25.594 người đàn ông cho biết gần 50% nam giới không hài lòng với kích thước cậu nhỏ của họ, và có tới 84% nữ giới hài lòng với kích thước cậu nhỏ của bạn tình, 2% mong muốn cậu nhỏ của bạn tình có kích thước nhỏ hơn. Điều này cho thấy phụ nữ cũng rất quan tâm tới kích thước cậu nhỏ của nam giới.

10 điều nàng quan tâm khi ái ân với chàng

Sự sạch sẽ

Một cuộc khảo sát gần đây cho biết khăn trải giường là vấn đề lớn mà phụ nữ đặc biệt quan tâm bởi họ thích sự sạch sẽ, muốn cảm thấy thoải mái nhất khi ân ái với bạn tình. Vì vậy họ rất thích quan hệ trên chiếc giường sạch sẽ với người đàn ông sống gọn gàng, ngăn nắp và có cơ thể sạch sẽ thơm tho.

Vóc dáng

Theo một nghiên cứu của trường Đại học Ottawa, phụ nữ thích những người có vóc dáng cao, thân hình chữ V với vai và ngực lớn hơn eo. Hình dáng cơ thể nam giới sẽ chiếm 80% sự quan tâm của nữ giới, kích thước dương vật chiếm 6% và chiều cao là 5%. Vì vậy, nếu muốn hấp dẫn phụ nữ, hãy chăm chỉ đến phòng tập thể hình để sở hữu cơ thể săn chắc và chuẩn men.

Sự giúp đỡ

Cách tốt nhất để nhận được sự quan tâm, tình yêu từ nàng đó là hãy giúp cô ấy làm việc nhà và nấu ăn. Việc nấu ăn và làm việc nhà giúp nàng sẽ khiến nàng cảm thấy vui vẻ và yêu bạn hơn, giúp cả hai hâm nóng tình cảm một cách dễ dàng.  Vì vậy đừng ngần ngại gì mà hãy cùng nàng dọn dẹp và nấu ăn vào những lúc cả hai cùng ở nhà hoặc vào những ngày nghỉ cuối tuần.

Đồ chơi tình dục

Theo một cuộc khảo sát tại Mỹ trên hơn 3000 người, phụ nữ thường sử dụng máy rung hoặc đồ chơi tình dục để làm thỏa mãn nhu cầu và để đạt được khoái cảm khi quan hệ. Việc sử dụng đồ chơi tình dục sẽ làm cho nàng nghĩ đến bạn nhiều hơn khi nàng ở một mình.

Sự dẻo dai

10 điều nàng quan tâm khi ái ân

Ảnh: 10 điều nàng quan tâm khi ái ân

Nam giới ngày này có tỉ lệ mắc chứng xuất tinh sớm cao. Nếu chàng xuất tinh sớm khi hai người ân ái, nàng sẽ cảm thấy hụt hẫng và chán nản vì không đạt được khoái cảm. Vì vậy hãy tìm các giải pháp để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, ví dụ như tập bài tập kegel, thủ dâm trước khi quan hệ…

Chiều cao

Phụ nữ có xu hướng thích quan hệ tình dục với những người có vẻ ngoài cao lớn và nam tính. Vì vậy những người có vóc dáng nhỏ bé và thấp sẽ phải nỗ lực rất nhiều mới có thể thu hút được sự chú ý của các nàng,

Lưỡi của phái mạnh

Khả năng làm tình bằng lưỡi có thể khiến cô ấy cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn. Theo nhà nghiên cứu Elisabeth Lloyd, chỉ có 25% phụ nữ có thể đạt cực khoái khi giao hợp bình thường, số phụ nữ còn lại cho biết họ không thể đạt cực khoái khi quan hệ vì kích thước cậu nhỏ của chàng không khiến nàng đạt cực khoái.

Một cuộc nghiên cứu khác cho biết hơn 90% phụ nữ đạt được cực khoái khi bạn tình kích thích họ bằng miêng. Vì vậy để nàng cảm thấy hạnh phục và thảo mãn, hãy tận dụng lợi thế của chiếc lưỡi.

Gắn bó lâu dài

Theo báo cáo thường niên của học viện nghiên cứu tình dục quốc tế vào năm 2013 cho biết, phụ nữ dễ đạt cực khoái khi quan hệ với một người quen biết lâu dài hơn so với cuộc tình một đêm. trong một mối quan hệ lâu dài so với cuộc tình một đêm.

Niềm đam mê

Chỉ có 7% phụ nữ trên thế giới cho rằng kích thước “cậu nhỏ” là quan trọng nhất để giúp họ đạt cực khoái. Còn 93% còn lại nói rằng họ có thể cảm thấy hài lòng khi ân ái với chàng theo cách khác. Họ cho rằng niềm đam mê và sự rộng lượng của một chàng trai có thể dễ dàng thu hút được phái nữ hơn là kích thước cậu nhỏ.

Sự giao tiếp

Có thể nói rằng việc giao tiếp hiệu quả chính là yếu tố quan trọng nhất để khiến chuyện ân ái giữa chàng và nàng  được tốt đẹp và vui vẻ. Việc giao tiếp giữa hai người sẽ giúp cả hai hiểu rõ về nhau hơn, giúp mối quan hệ bền chặt hơn. .

Nhận xét